Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Đánh BOSS ở Vùng đất Người Khổng Lồ

Khi sưu tập đủ 100 mảnh bản đồ, thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo mở bản đồ 3 “Thế Giới Người Khổng Lồ”.

Nhiệm vụ của bạn trong vùng đất này đó là đánh thắng Khổng lồ hai đầu để lấy được thiên thạch mở thủy tinh thể cho chiến binh thứ 6.


Nhưng để tiếp cận và đánh thắng “Khổng lồ hai đầu” không hề dễ dàng   Bạn phải vượt qua rất nhiều trở ngại đó là khu vực Hoang Mạc đầy khắc nghiệt, Khu Rừng Kỳ Bí đầy rẫy những người rừng canh giữ và Hang Tử Thần. (3 Boss luôn ^^!~)


Ở 3 khu vực Hoang mạc, Khu rừng kỳ bí, Hang tử thần không có sự giới hạn. Tất cả các bạn đều có thể vào được, cho dù các bạn chưa vượt qua Vương Quốc Củ Quả hay vùng đất Chiến Binh Thép 


- Để có đủ sức mạnh để chiến thắng trong map này bạn cần nâng cao  sức mạnh của mình (ít nhất >= 29201 và phải tiếp tục tăng sức mạnh lên)
     + Tiến hóa chiến binh lên 2 sao (5 chiến binh đều có level 89 hết và tiếp tục nâng level lên )
      + Chiến binh mặc trang bị tím và vàng, ép ngọc lên (chơi từ từ "chậm mà thắng" đừng chạy theo kẻ có tiền trong khi mình nghèo  ..."xu")

 Vấn đề là chọn Cà Chua or Khoai Tây cho mạnh ? (Có người chọn Khoai tây, có người chọn cà chua mà nhiều người chọn khoai tây, bạn chọn chiến binh nào là do hướng nâng của bạn thui ^^!~)

Ở 3 khu vực Hoang mạc, Khu rừng kỳ bí, Hang tử thần đều  bao gồm 22 điểm sao và 1 boss  (mỗi điểm sao sẽ có 18 trận đấu).

  Trượng Trường Sinh để tăng thêm sức chiến đấu cho chiến binh.

- Tăng 500 sát thương
- Tăng 3% cuồng nộ.
- Nhận được khi đánh thắng boss Xương Rồng Đỏ.


  Ngọc Lửa sẽ tăng thêm sức chiến đấu cho chiến binh.

- Tăng 410 sinh lực
- Tăng 52 tấn công
- Tăng 10% cuồng nộ
Nhận được khi đánh thắng boss Đại Thụ


  Vương Miện Phép sẽ tăng thêm sức chiến đấu cho chiến binh.

- Tăng 1500 sinh lực
- Tăng 15 tấn công
- Nhận được khi đánh thắng boss Khổng Lồ Một Mắt
Sau khi chiến thắng 03 boss canh giữ các khu vực là Xương Rồng Đỏ, Đại Thụ và Khổng Lồ Một Mắt. Các chiến binh sẽ chiến đấu với Khổng Lồ Hai Đầu ở điểm sao 219 để giành lấy viên “thiên thạch” dùng để mở thủy tinh thể cho chiến binh thứ 6.


Bạn nên trang bị cho chiến binh những bộ giáp và vũ khí xịn nhất để đối đầu với quái vật Khổng Lồ Hai ĐầuPhần thưởng nhận được khi đánh thắng quái vật Khổng Lồ Hai Đầu
 (Điểm kinh nghiệm nhận được tương đương level của bạn)


Với việc đặt thêm chiến binh thứ 6 vào đội hình, đồng nghĩa dàn chiến binh của bạn sẽ mạnh hơn, có thể đương đầu với các quái vật nguy hiểm hơn, sẵn sàng phiêu lưu vào vùng đất mới.
nguon : http://me.zing.vn/zb/dt/kvtm.firebat/16934283?from=feed
Khu Vườn Trên Mây
http://me.zing.vn/apps/kvtm?_src=as-fapp-zblog

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét