Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

CÁCH KIẾM ĐIỂM MAY MẮN

1.  Trồng cây và thu hoạch
   trồng cây và thu hoạch cây trên lâu đài vàng sẽ nhận được điểm may mắn tùy theo chỉ số chậu (coi trong cửa hàng để biết thông tin từng chậu http://me.zing.vn/apps/kvtm )

Tip: Nếu bạn muốn tiết kiệm điểm may mắn để mua cây trên Lâu Đài Vàng thì lúc mua cây bạn lên mua 100 cây/ mỗi loại (nếu tất cả các chiến binh của bạn chưa đủ 100) or mua 100 cây (số lượng tối đa) mà bạn cần thăng cấp .Vì số điểm may mắn để mua cây sẽ tăng lên nếu cấp độ của bạn tăng lên . VD: cấp độ của bạn là 184 mua cây cà chua cần 11 điểm may mắn , khi bạn lên cấp 188 thì mua cà chua cần 14 điểm may mắn .Cái này nếu muốn coi chính xác cấp độ nào khi mua cần bao nhiêu điểm may mắn thì bạn có thể coi trong phần "Cửa hàng" - "hạt giống" : Tìm cây có điểm exp = cây trên lâu đài vàng , giá của cây đó của bằng điểm may mắn sẽ tương đương cây trên LĐV .(hạt giống dưới phần 2. trồng đậu í)

2.  Trồng đậu
   Mua đậu (vàng , xanh, đỏ) trong cửa hàng trồng và thu hoạch để quay nhận điểm may mắn, chậu, exp, sâu bọ .... Trước có giấy đảm bảo nữa mà giờ không thấy = =


3. Đổi chậu thành điểm may mắn ()
    Nâng cấp chậu, tham gia event, làm hoạt động hàng ngày .... để nhận chậu
Click vào nút đổi điểm may mắn (trong khung phía trái màn hình chứa căn nhà) , mở khóa, đổi chậu


4. Đánh boss, điểm sao5. Tham gia event của game

  - các hoạt động ngoài game trên CSM TALK , csm play , event ngoài game của KVTM . . . và các hoạt động trong game : nạp xu nhận thưởng, tích xu nhận thưởng, giftcode, ....
THứ 2 (27 /5) vào thì nhận được , thứ 3 vào thì mất link rùi Y.Y Dùng điểm may mắn or xu  mua trang bị chiến binh

+ Chú ý :

1. Trồng cây và thu hoạch trên Lâu Đài Vàng thường xuyên để nhận được 1 - 8 xu (Mình mới được 1 lần thu hoạch cao nhất là 6 Xu thui t.t)

2. Hướng dẫn cách bón phân trên LĐV:
    Bón phân tăng trưởng I (giảm 30 phút), II (giảm 1 giờ) , III (giảm 1 giờ 30 phút), IV (giảm 2 giờ) trước
 
 rùi tính thời gian còn lại để bón Nước tăng trưởng (giảm 10 %)  (thường thì bón 1 phân tăng trưởng sẽ làm giảm 35 -60 phút tùy theo loại chậu , cấp độ của trang trí )
Vào Facebook cập nhật thông tin và chém nào : >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tham gia chơi Khu Vườn trên Mây nào:
Sky Garden trên Zing Me

----------

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét